Nha thep tien che tai Binh Duong, nha xuong, nha thep, nha tiền chế,xay dung, nha pho, quan ca phe, biet thu, xay dung nha xuong, nha xuong binh duong, xay dung nha xuong tai binh duong

Ăn gì để 'cậu nhỏ' luôn hành động như ý?

Ăn gì để 'cậu nhỏ' luôn hành động như ý?

Ăn gì để 'cậu nhỏ' luôn hành động như ý?

Làm thế nào để phòng ngừa chứng rối loạn cương dương bằng chính những thực phẩm sử dụng hàng ngày?

 

Nitrat trong rau xanh và củ cải đường

Các loại rau lá xanh đậm như cần tây và rau bina có thể làm tăng cường lưu thông máu vì giàu nitrat. Củ cải đường cũng có hàm lượng nitrat cao.

Ăn gì để cậu nhỏ luôn hành động như ý? - Ảnh 1.

 

Nitrat có vai trò như là thuốc giãn mạch, nghĩa là mở rộng mạch máu và tăng lưu lượng máu. Cục Quản lý dược thực phẩm Hoa Kỳ đã phê chuẩn loại thuốc điều trị rối loạn cương dương (ED) đầu tiên vào năm 1998. Đã có nhiều nghiên cứu về lợi ích của nitrat với rối loạn chức năng cương dương.

Các loại thuốc ED sử dụng ngày nay đều dựa trên hiệu ứng 'thư giãn' mà nitrat mang lại cho mạch cung cấp máu đến dương vật.

Flavinoid trong chocolate đen

Một nghiên cứu gần đây cho thấy, flavonoid trong chocolate đen cải thiện sự lưu thông máu. Điều này sẽ tốt cho vấn đề cương cứng. Flavonoid là chất tự nhiên chống oxy hóa, bảo vệ thực vât khỏi các chất độc.

Ăn gì để cậu nhỏ luôn hành động như ý? - Ảnh 2.

 

Nghiên cứu cho thấy flavonoid và chất chống oxy hóa khác có tác dụng tương tự trên người. Chúng làm giảm huyết áp và giảm cholesterol, cả hai đều là những yếu tố góp phần vào làm rối loạn chức năng cương dương.

Protein trong quả hồ trăn - hạt dẻ cười

Nghiên cứu gần đây cho thấy, đàn ông bị rối loạn chức năng cương dương ăn loại thực phẩm này mỗi ngày trong ba tuần liên tục sẽ cải thiện đáng kể trong sức khỏe tình dục, bao gồm ED, ham muốn tình dục, và thỏa mãn tình dục nói chung.

Ăn gì để cậu nhỏ luôn hành động như ý? - Ảnh 3.

 

Những lợi ích của quả hồ trăn trong điều trị ED là do nó chứa một loại protein được gọi là arginine, giúp thư giãn các mạch máu.

Kẽm trong hàu và các loại thân mềm

Hàu nổi danh vì tác dụng kích thích tình dục. Nó chứa nhiều kẽm - đóng một vai trò quan trọng trong việc sản xuất hormone testosterone. Nồng độ testosterone thấp là một nguyên nhân gây ED.

Ăn gì để cậu nhỏ luôn hành động như ý? - Ảnh 4.

 

Ngoài ra, các loại thân mềm khác còn chứa những hợp chất kích thích việc giải phóng các hormone tình dục ở cả nam giới và phụ nữ.

Chất chống oxy hóa ở dưa hấu

Một số nghiên cứu cho thấy, dưa hấu tác động đến ED tương tự như viagra và cũng có thể làm tăng ham muốn tình dục. Dưa hấu rất giàu thành phần có lợi được gọi là phytonutrient dinh dưỡng thực vật - loại chất chống oxy hóa làm thư giãn các mạch máu, tạo sự cương cứng.

Ăn gì để cậu nhỏ luôn hành động như ý? - Ảnh 5.

 

Mặc dù dưa hấu chứa 92% là nước nhưng 8% chất còn lại đủ để tạo ra sự kỳ diệu cho sức khỏe tình dục của bạn.

Lycopene trong cà chua và bưởi

Lycopene là một carotenoid, một dạng sắc tố hữu cơ có tự nhiên trong thực vật và các loài sinh vật quang hợp khác như tảo, một vài loài nấm và vi khuẩn. Lycopen được tìm thấy trong nhiều loại rau quả có màu đỏ như: cà chua, dưa hấu, đu đủ, ổi đỏ, bưởi đỏ, bưởi...

Ăn gì để cậu nhỏ luôn hành động như ý? - Ảnh 6.

 

Lycopene là chất chống oxy hóa cực mạnh được cho là thần dược của tuổi xuân, phòng chống ung thư và bệnh tim mạch. Ngày nay các khoa học đã chứng minh được tác dụng đặc biệt của lycopen về khả năng ngăn chặn quá trình oxi hóa, lão hóa tế bào và chống gốc tự do.

Các nghiên cứu cũng cho thấy, các chất chống oxy hóa giống như lycopene giúp chống ung thư tuyến tiền liệt và điều trị vô sinh ở nam giới.

(Theo Huffingtonpost)