Nha thep tien che tai Binh Duong, nha xuong, nha thep, nha tiền chế,xay dung, nha pho, quan ca phe, biet thu, xay dung nha xuong, nha xuong binh duong, xay dung nha xuong tai binh duong

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2016

 • Năm ổn định của Kim Ngưu, Ma Kết thành công vang dội, Cự Giải nỗ lực sẽ làm nên đại sự, Thần Nông tiền bạc dồi dào, Nhân Mã cần nhanh tay nắm lấy cơ hội.

 • Wednesday, 10 February 2016, 02:15:11 PM
 • Bạch Dương (21/3 - 19/4)

  Dự báo năm 2016 sẽ là một năm nhiều thách thức và mới mẽ đối với những bạn sinh ra dưới chòm sao Bạch Dương.

  Vào thời điểm từ giữa tháng 4 đến cuối tháng 6 là thời gian mà Bạch Dương sẽ được đón nhận nhiều cơ hội mới và có khả năng thực hiện được những mục tiêu cũng như lý tưởng bấy lâu của mình.

  Công việc của Bạch Dương sẽ không ngừng tiến bộ vào năm 2016, đặc biệt là vào mùa Xuân, đây là thời điểm thuận lợi mà Bạch Dương cần tập trung theo đuổi mục tiêu sự nghiệp của mình.

  tu vi 12 cung hoang dao nam 2016 2 blogkhoahoc.net
   

  Vào tháng 2 và tháng 3, tình hình công việc có thể gặp một số khó khăn và trở ngại, tuy nhiên tình hình sẽ sớm được ổn định. Vào tháng 9, Bạch Dương cần chú ý hơn trong việc chi tiêu tiền bạc.

  Trong suốt năm 2016, tiền bạc và tài sản của Bạch Dương tăng trưởng một cách ổn định và an toàn.

  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

  Năm 2016 sẽ là một năm có nhiều thay đổi quan trọng đối với người thuộc cung Kim Ngưu. Tình hình công việc và tài chính của Kim Ngưu sẽ được ổn định, tuy nhiên không có sự tiến triển đặc sắc.

  Cơ hội nghề nghiệp sẽ đến với người thuộc cung Kim Ngưu vào thời điểm mùa thu, có thể là vào cuối tháng 8 đến tháng 12, cơ hội sẽ mở ra một cánh cửa tuyệt vời cho Kim Ngưu trong sự nghiệp.

  Song Tử (21/5 - 21/6)

  Năm 2016 sẽ là một năm khá "bấp bênh" với những bạn sinh ra dưới chòm sao Song Tử. Bạn cần phải thật cẩn trọng trong các quyết định và sự lựa chọn của mình.

  Công việc và tiền bạc của người cung Song Tử cũng chỉ dừng ở mức ổn định và không có những tiến triển mạnh mẽ nào, tuy nhiên năm 2016 là một thời gian tuyệt vời để Song Tử quyết định có những sự thay đổi lớn trong sự nghiệp của mình.

  Nếu có ý định đổi việc hay thực hiện kế hoạch nào đó thì vào thời gian cuối tháng 4 sẽ là thời điểm thuận lợi cho cung Song Tử, tuy nhiên cần phải lập kế hoạch trước.

  Cự Giải (22/6 - 22/7)

  Năm 2016 sẽ là một năm tốt đẹp và nhiều niềm vui với những bạn sinh ra dưới chòm sao Cự Giải. Năm mới này Cự Giải sẽ có rất nhiều cơ hội mới để phát triển sự nghiệp và những điều bất ngờ tốt đẹp trong cuộc sống. Mùa xuân sẽ là thời điểm nhiều may mắn nhất đối với Cự Giải.

  Một năm phát triển bùng nổ về công việc và tiền bạc. Trong năm mới này nếu Cự Giải thật sự nỗ lực trong công việc thì chắc chắn sẽ làm nên đại sự.

  tu vi 12 cung hoang dao nam 2016 blogkhoahoc.net
   

  Vào những tháng đầu tiên của năm mới là thời điểm tốt để Cự Giải bắt tay vào thực hiện những dự định của mình, trong tháng 2 và tháng 3 có thể sẽ chi tiêu khá nhiều vào công việc.

  Tuy nhiên đến tháng 8 và tháng 9 sẽ là thời điểm mà sự nghiệp của Cự Giải sẽ rất tiến triển và mang đến nhiều thành công, tiền tài cho Cự Giải, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh. Nhìn chung, 2016 sẽ là một năm khởi sắc trong sự nghiệp và tài chính của người thuộc cung Cự Giải.

  Sư Tử (23/7 - 22/8)

  Năm 2016 sẽ là một năm nhiều cơ hội và thách thức đối với những bạn sinh ra dưới chòm sao Sư Tử. Trong năm này Sư Tử sẽ phải làm việc rất chăm chỉ và nỗ lực thì mới có thể đạt được những mục tiêu hay mong muốn của mình đấy. Cuộc sống của Sư Tử cũng trở nên bận rộn hơn với nhiều công việc và nhiệm vụ.

  Năm nay, công việc và tình hình tài chính của Sư Tử có phần khá tụt dốc, tuy nhiên, một cơ hội lớn bất ngờ có thể đến với Sư Tử vào những tháng đầu năm.

  Tháng 8 sẽ là thời điểm quan trọng để Sư Tử xác định lại công việc, sự nghiệp và mục tiêu trong cuộc sống của mình để tìm ra những gì mình thật sự muốn làm. Qua đến tháng 9 thì tình hình sẽ có phần khởi sắc hơn, tuy nhiên Sư Tử cần phải kiên nhẫn, khôn ngoan để nắm bắt cơ hội cho mình.

  Xử Nữ (23/8 - 22/9)

  Năm 2016 sẽ là một năm có nhiều đổi mới nhất đối với những bạn sinh ra dưới chòm sao Xữ Nữ. Trong năm này, Xữ Nữ sẽ có nhiều cơ hội để thay đổi lối suy nghĩ và cách sống quá thực tế và thực dụng mà thay vào đó là những ý tưởng sáng tạo và đột phá, năm nay hứa hẹn rằng Xữ Nữ sẽ đạt được nhiều tiến bộ trong cuộc sống và công việc.

  Năm 2016 sẽ mang đến cho Xử Nữ rất nhiều cơ hội việc làm và phát triển sự nghiệp, đây cũng là một năm nhiều may mắn trong vấn đề tài chính.

  Nếu trong năm 2016 Xữ Nữ có suy nghĩ thay đổi việc làm hay xin việc thì sẽ gặp được nhiều cơ hội tốt. Tình hình tài chính tiền bạc sẽ được ổn định hơn vào tháng 11 và tháng 12.

  Thiên Bình (23/9 - 23/10)

  Năm 2016 sẽ là một năm mang đến sự hài lòng và thỏa mãn cho những bạn sinh ra dưới chòm sao Thiên Bình. Trong năm nay Thiên Bình sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân, theo đuổi những đam mê và mục tiêu của mình trong cuộc sống, mọi mối quan hệ cũng được tiến triển một cách êm đẹp.

  tu vi 12 cung hoang dao nam 2016 1 blogkhoahoc.net
   

  Trong năm 2016, tình hình công việc và tài chính của Thiên Bình sẽ có nhiều tiến triển thuận lợi, đặc biệt là vào tháng 3 và tháng 9 là thời điểm mà Thiên Bình sẽ tạo ra được những thành quả lớn trong công việc.

  Vào tháng 11 và 12 là thời điểm mà Thiên Bình cần phải rất cẩn trọng trong công việc và tiền bạc, nếu không sẽ mắc phải sai lầm và tụt dốc trong sự nghiệp.

  Thần Nông (24/10 - 21/11)

  Năm 2016 sẽ là một năm thành công viên mãn đối với những bạn sinh ra dưới chòm sao Thần Nông. Đây sẽ là một năm mà Thần Nông sẽ thu hái được nhiều thành quả trong công việc và sự nghiệp, cuộc sống gia đình, tình cảm và các mối quan hệ xã hội đều được thu xếp ổn thỏa và thoải mái.

  Trong năm 2016, sự nghiệp và tiền bạc của Thần Nông sẽ có những bước tiến triển quan trọng, Thần Nông sẽ nhanh chóng chinh phục được những mục tiêu của mình và dần chiếm được vị trí vững chắc trong sự nghiệp. Tình hình tài chính trong năm 2016 sẽ phất lên dồi dào, đặc biệt là vào 2 tháng cuối năm.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Năm 2016 sẽ là một năm thú vị với nhiều sự đổi mới đối với những bạn sinh ra dưới chòm sao Nhân Mã.

  Trong năm mới này Nhân Mã sẽ có nhiều cơ hội để được tận hưởng cuộc sống theo ý thích của bản thân mình, vào thời điểm đầu năm Nhân Mã sẽ luôn luôn trong tình trạng tràn đầy năng lượng và đạt được nhiều thành công trong công việc.

  Các cơ hội trong sự nghiệp và tiền bạc sẽ lần lượt tìm đến với Nhân Mã vào năm 2016, đặc biệt là trong hai tháng đầu năm, tuy nhiên Nhân Mã cần phải có sự tính toán hợp lý nếu không sẽ rất dễ để tuột mất cơ hội.

  Năm mới này cũng là thời điểm thuận lợi để Nhân Mã tìm việc mới hoặc mở rộng sự nghiệp hiện tại của mình.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Năm 2016 sẽ là một năm ổn định đối với những bạn sinh ra dưới chòm sao Ma Kết. Trong năm nay cuộc sống, sự nghiệp và tiền bạc của Ma Kết cũng không có nhiều biến động lớn, tuy nhiên vẫn đủ để Ma kết hài lòng với một năm mới này.

  Công việc và tiền bạc của người cung Ma Kết  sẽ rất khởi sắc và thậm chí vượt xa sự mong đợi. Đặc biệt là vào thời điểm mùa xuân, mọi kết hoạch và dự định của Ma Kết đều có khả năng hoàn thành một cách hiệu quả. Nhìn chung, đây sẽ là một năm thành công vang dội đối với Ma Kết trong công việc và tiền bạc.

  Bảo Bình (20/1 - 18/2)

  Đây sẽ là một năm khá tốt cho sự nghiệp và tài chính của Bảo Bình. Bạn sẽ có một môi trường hài hòa tại nơi làm việc, bạn được gia đình và bạn bè ủng hộ để đạt được những mục tiêu đã đề ra.

  Thu nhập sẽ đến từ các công việc liên quan đến truyền thông, quảng cáo. Nghe có vẻ khá tuyệt, nhưng Bảo Bình cũng đừng quên tình trạng “cháy túi” của bản thân mà chi tiêu thật tiết kiệm.

  Song Ngư (19/2 - 20/3)

  Năm nay, những nỗ lực cá nhân của Song Ngư sẽ được mọi người công nhận và khuyến khích hết mình. Song Ngư có thể “phổng mũi tự hào” khoe thành tích của mình với mọi người sau khoảng thời gian “vật lộn” với những quyết định lớn về tương lai.

  Mặt khác, về vấn đề tài chính, dù không mấy hứa hẹn, nhưng nếu biết cách tiết kiệm cùng chi tiêu hợp lí, bạn vẫn sẽ có thể để lại một khoản dư vào năm sau nếu muốn.