Nha thep tien che tai Binh Duong, nha xuong, nha thep, nha tiền chế,xay dung, nha pho, quan ca phe, biet thu, xay dung nha xuong, nha xuong binh duong, xay dung nha xuong tai binh duong

Giải pháp chống nóng cho nhà xưởng

BẢO TRÌ – CHỐNG NÓNG MÁI TÔN NHÀ XƯỞNG, NHÀ KHO, NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Dịch vụ bảo trì toàn diện cho mái tôn nhà xưởng – Hiệu quả về kinh tế- Ổn định với thời gian.

Như chúng ta đã biết, hầu hết các mái nhà, văn phòng, siêu thị, nhà kho, nhà xưởng đều được lợp bằng tôn- tôn là kim loại được mạ kẽm hay mạ màu, rất dễ bị ăn mòn bởi axit có trong nước mưa và không khí.

Thông thường ở Việt Nam hiện nay, các mái được lợp bằng tôn sản xuất trong nước, có độ dày từ 4,5 – 4,8 Zem do các Công ty tôn Hoa Sen, Phương Nam, Phước Khanh, Đông Á… sản xuất, sau thời gian 2 -3 năm sử dụng, bề mặt ngoài của tôn bị rỉ sét và dần bị phá huỷ. Nếu không được bảo dưỡng kịp thời thì chỉ một thời gian ngắn sau đó Doanh nghiệp bắt buộc phải thay lại tôn mới. Và như vậy chi phí Doanh nghiệp phải bỏ ra rất lớn. Hơn nữa, khi thay mới còn làm mất nhiều thời gian của Doanh nghiệp, ảnh hưởng đến năng suất làm việc.

Bên cạnh đó, dột cũng là nguyên nhân gây thiệt hại cho các hàng hoá, vật dụng bên trong kho, nguyên nhân do các Zong nhựa hoặc cao su được đệm đầu mũi đinh bắt đính trên mái tôn lâu ngày dưới tác động của nắng, mưa, gió… gây biến dạng hoặc co rút, tạo lỗ hỏng tại các đầu mũi đinh hoặc làm cong vênh các tấm tôn tạo thành khe hở, mỗi khi mưa kèm theo gió sẽ hắt nước mưa qua các lỗ hỏng hoặc các khe nhỏ này xuống nhà xưởng hoặc kho

Khi giá điện liên tục tăng cao, chi phí điện năng dùng cho làm việc, sản xuất, bảo quản máy móc thiết bị, làm mát hàng hoá… rất lớn cũng là vấn đề gây trăn trở cho chủ Doanh nghiệp. Chúng tôí rất hân hạnh được chia sẻ với Doanh nghiệp phần nào những vấn đề bức xức trên.

Công ty chúng tôi xin đưa ra một giải pháp tối ưu với loại sơn bảo trì – chống nóng nhằm giảm được chi phí bảo dưỡng, chống dột/tăng tuổi thọ, tăng độ bền cho mái tôn từ 3 năm lên thành 7-10 năm, và giảm nhiệt độ bề mặt tôn xuống 25oC, giảm nhiệt độ trong nhà xưởng là 5oC.

Thêm một ưu điểm nữa là chi phí cho việc sơn chống nóng, chống dột và làm tăng độ bền của mái tôn chỉ bằng 1/2 giá thành thay tôn mới, không mất nhiều thời gian và lợi ích của việc tiết kiệm hao phí điện năng, làm mát phòng, nhà xưởng, kho chứa trong một thời gian dài do sơn chống nóng mang lại là rất lớn.

Là một công ty có nhiều năm tham gia cung cấp dịch vụ xây dựng, bảo trì, sửa chữa, cải tạo ở nhiều nhà máy trong các Khu công nghiệp khác nhau trên toàn Miền Bắc, từ Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Hải Phòng, Hà Nội,… đến Thanh Hóa, chúng tôi tự tin sẽ mang lại sự hài lòng về chất lượng dịch vụ và thi công cho doanh nghiệp của bạn.

Công ty chúng tôi sẽ cử chuyên viên đến tư vấn trực tiếp với doanh nghiệp, công ty rất mong được sự phản hồi từ phía doanh nghiệp.

Chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp cho phía doanh nghiệp 24/7

Quá trình thi công gồm các bước sau:

- Cử kỹ thuật khảo sát thực trạng của bề mặt mái tôn.

- Cho kỹ thuật kiểm tra và vá, siết lại những con đinh vít bị mất zong, những tấm tôn rách,

những sóng tôn lợp 01 sóng.

- Dùng máy bơm nước có áp lực cao kết hợp với chà nhám vệ sinh lớp rỉ sét bề mặt tôn.

- Dùng máy phun sơn một lớp sơn thứ nhất InsuMax – nhằm mục đích tạo sự liên kết chặt chẽ giữa lớp tôn cũ với lớp sơn tiếp theo.

- Phun tiếp 01 lớp sơn InsuMax nhằm mục đích chống nóng, chống lại sự ăn mòn của các hóa chất như: axít, bazơ…Vv có trong nước mưa, không khí nhà xưởng.

Ưu điểm:

- Làm tăng độ bền của tôn cũ sau khi sơn so với thay tôn mới 03 lần.

- Chống được nóng (giảm 5°C trong nhà xưởng) từ đó giảm được chi phí điện năng cho doanh nghiệp.

- Hạn chế việc thấm dột trên mái tôn.

- Không làm ảnh hưởng đến tần suất sử dụng kho, nhà xưởng khi thi công.

- Đặc biệt chi phí giá thành chưa bằng 1/2 giá thay tôn mới, loại 4,7 Zem đến 5

BẢNG SO SÁNH

(V/v so sánh giá trị hiệu quả kinh tế giữa 2 phương án thay tôn mới với phương án bảo dưỡng bề mặt mái tôn bằng sơn bảo trì – chống nóng công nghệ Mỹ.

I/ Phương án thay tôn mới

  1.  Phải bỏ ra chi phí một số tiền rất lớn tại một thời điểm (100%) để thay mới – giá tôn loại 4,7- 5zem sản xuất trong nước của các công ty như tộn Hoa Sen, Phương Nam, Phước Khanh..w…Giá trọn gói khoảng 120,000 – 126,000 VNĐ/m2.
  2. Giá trị tuổi thọ mái tôn sau khi thay mới được khoảng 4-5 năm như hiện nay.
  3. Nhiệt độ trong môi trường làm việc dưới mái tôn mới sau khi thay không được cải thiện (nhiệt độ dưới lòng xưởng không giảm).
  4. Trong quá trình, thay tôn mới làm ảnh hưởng tới tần xuất làm việc phía dưới của phân xưởng (như tiếng ồn, bụi…).

II/ Phương án bảo dưỡng của chúng tôi:

  1. Tôn thực chất là một tấm thép mạ kẽm hay mạ màu đều bị ăn mòn bởi môi trường axít và bazơ có trong nước mưa và các hóa chất được thải bởi các nhà máy trong các khu công nghiệp hoặc các nhà máy xen kẽ trong các khu dân cư, hơi nước từ các dòng sông bị ô nhiễm.. .vv.vv.
  2. Kim loại sẽ không bị phân hủy và ăn mòn khi ở trong môi trường chân không – nước sơn đặc chủng InsuMax này có tính năng tạo môi trường chân không – tức môi trường không có không khí và có khả năng chống lại sự ăn mòn của axít và bazơ..vv, nhẳm mục đích tăng tuồi thọ của bề mặt mái tôn từ 7-10 năm.
  3. Sau khi sơn phủ, ngoài yếu tố tăng bề mặt mái, sơn còn có tác dụng làm giảm được nhiệt độ trong nhà xưởng xuống 5°C – tiết kiệm 35-40% chi phí điện năng làm mát cho phân xưởng.
  4. Tận dụng bề mặt tôn hiện hữu đang có, chi phí giá thành bảo dưỡng chỉ bằng 1/2 so với thay tôn mới hiện nay – đồng thời tiết kỉệm được chi phí điện năng cho doanh nghiệp.
  5. Trong quá trình thi công không làm ảnh hưởng đến tần xuất hoạt động trong phân xưởng (như tiếng ồn, bụi …..vv)

Kết luân: Đây là phương án tối ưu và mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất đối với doanh nghiệp, nhất là trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế như hiện nay.

Giải pháp chống nóng cho nhà xưởng