NHÀ THÉP TIỀN CHẾ, XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG TẠI BÌNH DƯƠNG

Báo giá nhà thép tiền chế dân dụng - sử dụng vật liệu nhẹ.

◊ Hiện nay thì nhà dân dụng xây bằng vật liệu siêu nhẹ và khung thep để tiết kiệm thời gian và chi phí đã không còn xa lạ với người tiêu dung nữa. Nhà thép tiền chế dân dụng với đặc điểm chi phí thấp, thời gian thi công nhanh chóng, dễ mở rộng và có 1 đặc điểm quan trọng nhất là khối lượng của nhà sẽ rất nhẹ do sử dụng khung kết cấu bằng thép, gạch và các loại vật liệu siêu nhẹ hoàn toàn không sử dụng gạch ống thông thường nhà thép tiền chế dân dụng hiện nay trong tương lai gần sẽ thay thế những loại nhà dân dụng thông thường.

 

◊ Hiện nay thì nhà thép tiền chế dân dụng và vật liệu siêu nhẹ gần như là điều bắt buộc khi xây các chung cư cao tầng để giảm thiểu khối lượng đè nặng lên khu đất củng như giảm chi phí ép cọc nhồi. Hiện nay các vật liệu siêu nhẹ và khung thép dân dụng đã phổ biến và được ứng dụng rộng rãi với các công trình thông thường để giảm thời gian thi công , giảm khối lượng công trình, giảm luôn cả chi phí làm móng vì khối lượng vật liệu rất nhẹ chỉ bằng ½ - 1/3 các vật liệu thường. và có 1 điều đặc biệt là các vật liệu siêu nhẹ luôn bền hơn hẳng các vật liệu truyền thống.

 

◊ Hiện nay Công ty Yến Phi nhận làm phần thô và khung nhà thép dân dụng với giá chỉ 2.200.000 đ/m2 và thời gian thi công rất ngắn. Riêng phần hoàn thiện giá củng chỉ 3.000.000 đ – 4.000.000 đ/m2 tùy thuộc loại vật tư và địa điểm thi công.

◊ Giá Khung Mái tiền chế chỉ từ 450.000 đ/m2 > 600.000 đ/m2, giá Vách từ 250.000 đ/m2  (Giá được tính từ kết cấu sàn trở lên phần khung thép, mái và vách).

◊ Để biết thêm chi tiết về báo giá quý khách vui lòng liên hệ